Hardware & Software

.

บริษัท ไอ ที บี ที คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์(Hardware) และอุปกรณ์สำหรับวางระบบเครือข่าย(Network) หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ  ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องสำรองไฟ(UPS) เครื่องเซิร์ฟเวิอร์ เป็นต้น ซึ่งมีราคาพิเศษสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรที่ซื้อจำนวนหลายชิ้น รวมไปถึงโปรแกรมลิขสิทธิ์(Software License) ให้ตรงตามความต้องการขององค์กรในราคาที่เหมาะสม พร้อมบริการติดตั้ง

 • จำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่บริษัทจัดจำหน่าย ซึ่งมีหลายหลายแบรนด์ชั้นนำให้ท่านเลือก อาทิเช่น แรม(Ram), ซีพียู(CPU), เมนบอร์ด(Mainboard), เพาเวอร์ซัพพลาย(Power Supply), ฮาร์ดดิส(Harddisk) เครื่องสำรองไฟ(UPS) เป็นต้น
 • เราพร้อมจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ(PC) หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุค(Notebook) หากลูกค้าไม่เชี่ยวชาญ และไม่แน่ใจว่าควรซื้อเครื่องรุ่นไหน หรือแบบใดที่จะเหมาะกับการใช้งานในองค์กร เรามีบุคลากรที่ยินดีอย่างยิ่งที่จะคอยให้คำแนะนำแก่ท่าน แถมยิ่งซื้อหลายชิ้นราคาก็ประหยัดลงไปด้วย สนใจรุ่นไหน สเปคแบบไหน หรืองบประมาณเท่าไหร่สามารถแจ้งมาได้เลย เรายินดีให้บริการแก่ทุกท่าน

 • บางครั้งซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต่อการทำงาน เพราะปัจจุบันเอกสารต่างๆเราก็ยังต้องใช้งานอยู่ บริษัทฯของเราก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร หรือเครื่องสแกนเนอร์ เป็นต้น

 • หรือหากท่านต้องการอุปกรณ์ด้านเครือข่าย(Network) เราก็มีอุปกรณ์หลากหลายแบรนด์ชั้นนำจำหน่ายด้วยเช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแม่ข่าย Server Switch หรือ Router หากสนใจรุ่นไหน  หรืองบประมาณเท่าไหร่สามารถแจ้งมาได้เลย เรายินดีให้บริการท่านด้วยความเต็มใจ

 

 • โปรแกรมลิขสิทธิ์(Software License) ที่เรามีจำหน่ายให้ตรงตามความต้องการขององค์กรในราคาที่เหมาะสม พร้อมบริการติดตั้งฟรี!

บริการของบริษัท ไอ ที บี ที คอร์ปอเรชั่น จำกัด ด้าน Software มีดังนี้

 • เรามีทั้งซอฟต์แวร์ระบบ และซอฟต์แวร์ประยุกต์แบบถูกลิขสิทธิ์จำหน่ายในราคาพิเศษ(กรณีซื้อหลาย License) เช่น License ของ Windows หรือ License ของ Anti-Virus หรือโปรแกรม Remote Computer ของ TeamViewer เป็นต้น
 • พิเศษ! เมื่อลูกค้าสั่งซื้อจำนวนหลาย License เรามีบริการติดตั้งให้ฟรี!

บริการดูแลระบบในองค์กร

บริษัทฯ มีทีม IT Support ที่คอยให้บริการด้านการบริหารจัดการ และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบภายในองค์กร หรือเว็บไซต์ภายในองค์กรในลักษณะของสัญญาจ้าง โดยเราจะมีทีมบุคลากรที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาข้อมูลที่จำเป็น คอยอัพเดทโปรแกรม และแก้ไขรายละเอียดต่างๆ ที่อยู่ในระบบ หรือหน้าเว็บไซต์ให้กับองค์กร และเมื่อเสร็จงานเราจะจัดทำรายงานให้เพื่อแจ้งรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งการดำเนินงานในแต่ละครั้งเพื่อเป็นข้อมูลให้กับหน่วยงานด้วย ซึ่งการมีบุคลากรที่เชี่ยวาญมาดูแลให้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการจัดจ้างพนักงานมาดูแลเอง และลดภาระงานที่ซับซ้อนให้กับบุคลากรในองค์กรอีกด้วย

การขอใบเสนอราคา

 • แจ้งรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ หรือหน่วยงาน ชื่อโครงการ(ถ้ามี) อีเมล์ และเบอร์ติดต่อกลับ
 • แจ้งรายละเอียดอุปกรณที่ต้องการสั่งซื้อ เช่น ยี่ห้อ รุ่น จำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ เป็นต้น
 • ส่งรายละเอียดมาได้ 3 ช่องทางได้แก่
  • ทางอีเมล์ service@itbtthai.com
  • ทาง Line ID : @itbtthai (มี @ ด้านหน้า)
  • หรือกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มด้านล่าง
 • หากไม่สะดวกช่องทางข้างต้น ท่านสามารถโทรเข้ามาได้ที่ เบอร์ 02-1014461 หรือ สายด่วน 091-7598087
 • เจ้าหน้าที่จะดำเนินการประเมินราคา และแจ้งกลับภายใน 3-7 วันทำการ

  มาตรฐานที่บริษัทได้รับ
  Contact Us

  บริษัท ไอ ที บี ที คอร์ปอเรชั่น จำกัด
  ที่อยู่ : 170/372 หมู่ 1 ตำบลบางคูวัด
  อำเภอเมืองปทุมธานี
  จังหวัดปทุมธานี 12000
  Tel/Fax : 02-1014461
  Hotline 24 ชม. : 091-7598087
  Email : service@itbtthai.com
  Line ID : @itbtthai (มี @ ด้านหน้า)
  Fanpage : ITBT Technology Solutions System

  office hours

  วันเวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์
  ตั้งแต่เวลา 08:00 – 17:00 น.
  เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

  – คุยกับทีม IT Support  By AI  ITBT

  DBD Registered

  Copyright 2020 © ITBT Corporation Co., Ltd. All Rights Reserved.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save